TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG

Chia sẻ yêu thương, mang Xuân đến mọi nhà đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đây hoạt động thường niên của Trường Mầm Non Hoa Sen khi bước sang xuân mới. Xuân năm nay nhà trường còn vinh dự được đón nhận tình cảm của các công ty, tập thể, cá nhân có tấm lòng nhân ái đã gửi tặng những món quà thật ý nghĩa đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 31/01/2024 Trường Mầm Non Hoa Sen đã phối hợp cùng các nhà tài trợ, các mạnh thường quân tổ chức trao quà Tết bằng hiện vật cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường .

Những món quà của các mạnh thường quân chính là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các em học sinh đón một cái Tết vui tươi hơn, ấm áp hơn. Đây cũng đã thành nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam ta trong mỗi độ Tết đến, Xuân về.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm với các mạnh thường quân

Cô Nguyễn Thị Lan trao tặng quà cho các em

Đại diện Công Ty cổ phần Trường Tươi gửi tặng 20 phần quà.

BGH nhà trường thay mặt Công Ty sữa Kun Bình Phước trao tặng sữa cho các em.