lễ hội 20/11 năm học 2023-2024
Chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982-20/11/2023).
Sáng ngày 20/11/ 2023 Trường mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức lễ kỉ niệm nhằm tôn vinh những công lao đóng góp của các thầy cô giáo. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng và gần gũi giữa các cô giáo và các con.
Đến dự với buổi lễ có đại diện Sở GD&ĐT, UBND xã Tiến Hưng, đại diện hội CMHS, các cô giáo đã về hưu, các quý bậc phụ huynh, các bạn nhỏ và toàn thể CN-GV-CNV nhà trường.
Cô hiệu trưởng đã đại diện nhà trường lên ôn lại truyền thống và chúc mừng nhân kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt nam. Lễ kỉ niệm 20/11 năm nay không chỉ là dịp để nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo, mà thông qua đó cũng tuyên dương các cá nhân, tập thể, nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 vừa qua. Cùng với đó cũng là dịp để tri ân những cô giáo đã về hưu.
Buổi Lễ kết thúc trong niềm vui, hân hoan, và thật nhiều cảm xúc khó quên của cô và trò trường mầm non Hoa sen. Kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn mạnh khỏe và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp giáo dục./.