KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024
Những cơn mưa mùa hạ đã tan biến, tiếng kêu ve đã yên lặng, và hoa phượng đã ngừng rực rỡ. Mùa hè đã kết thúc, và mùa tựu trường đang chào đón chúng ta! Hôm nay, ngày 05 tháng 09- Ngày khai giảng năm học mới 2023-2024! Trường mầm non Hoa sen tưng bừng tổ chức “ lễ hội bé đến trường”. Ngoài những tiết mục văn nghệ hấp dẫn từ các cô, các anh chị lớp lá. Còn có những lời chúc, động viên và sự quan tâm của Thành ủy- HĐND-UBND- UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài, Đảng Ủy- UBND Xã Tiến Hưng, Quí ban đại diện hội CMHS, cùng BGH nhà trường gửi đến các bạn nhỏ, các quý phụ huynh và toàn thể GV-CNV nhà trường. Ngoài những lời chúc, những lẵng hoa tươi thắm, còn có những phần quà nhỏ dành cho các bạn gia đình có hoàn cảnh khó khăn để tiếp bước các bạn đến trường. Xin chúc các cô và các bạn nhỏ có một năm học tràn đầy hoa thơm và trái ngọt! Hy vọng rằng lễ khai giảng sẽ để lại dấu ấn khó phai trong trái tim và tâm hồn của các bạn!!!