Hội trại chào mừng 20/11
Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập ngày Nhà Giáo Việt Nam( 20/11/1982_ 20/11/2022) Phòng GD& ĐT Thành Phố Đồng Xoài tổ chức các chuỗi sự kiện chào mừng, trong đó tổ chức Hội trại là hoạt động thu hút sự tham gia của nhiều CB-GV-NV trong toàn ngành. Trường MN Hoa Sen tham gia và liên kết với các trường THCS Tân Xuân, TH Tân Xuân C, MN Thần Đồng. Với 2 nội dung chủ công là Cắm hoa và Nấu ăn đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với kết quả 2 giải Nhất. Đây là niềm vui, niềm tự hào của tất cả tập thể CB-GV-NV nhà trường. Xin chúc toàn thể CB-GV-NV ngành GD luôn nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc, yêu thương và đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Xin cảm ơn Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP đã tổ chức một sân chơi vui, ý nghĩa, ấm áp cho tất cả nhà giáo chúng ta!