TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ LỄ HỘI 1/6
    Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về.
Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh trường mầm non Hoa Sen.
Sáng ngày 26/05/2023 trường mầm non Hoa Sen Long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.
Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc khó tả, nhất là đối với các em khối 5-6 tuổi, xa mái trường mầm non, xa các cô giáo đã hằng ngày chăm sóc các em từng bữa ăn, giấc ngủ, dạy các em từng điệu múa, lời ca, nuôi dưỡng các em có một tâm hồn cao đẹp từ khi các em đang là mầm xanh tương lai của đất nước. Cả cô và trẻ đều đã để lại trong lòng nhau những tình cảm yêu thương không thể nào quên.
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã khuấy động không khí tại buổi lễ tổng kết cuối năm.
Tại buổi lễ, đại diện UBND xã Tiến Hưng, hội cha mẹ học sinh và ban giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen cho các bạn chăm ngoan học giỏi của các khối lớp.
Một năm học với nhiều thành công và niềm vui đã kết thúc, chúc các bạn nhỏ có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích. Riêng các bạn lớp 5- 6 tuổi chuẩn bị tốt tâm thế sẵn sàng vào lớp 1 thật vững vàng. Chúc cho tập thể nhà trường chúng ta ngày càng lớn mạnh./.

Trường Mầm non Hoa Sen

Địa chỉ :  Ấp 2, Xã Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước