ngày hội 20/10

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Sáng nay 20.10.2022 Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen chức các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội thi năm nay có sự tham gia của 04 tổ Khối. 

          Theo yêu cầu của Ban Tổ chức, mỗi đội phải thực hiện 2 nội dung thi nấu ăn và trò chơi:

Với phần thi nấu ăn, mỗi đội thực hiện 1 món ăn theo thứ tự bốc thăm, không giới hạn loại thức ăn và nguyên liệu. Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, sau 60 phút trổ tài, 04 đội thi đã trình bày những món ăn truyền thống, hiện đại và hấp dẫn. Các món ăn của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn gồm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. đảm bảo đáp ứng các yêu cầu do Ban Tổ chức đưa ra. Để đảm bảo tính khách quan trong việc chấm thi, Ban Tổ chức đã mời các ông bà là trưởng phó ban đại diện hội cha mẹ học sinh, phụ nữ Xã Tiến Hưng làm giám khảo. Các món ăn được chấm với các tiêu chí: Trang trí đẹp, hài hòa; hương vị thơm ngon, giữ được nhiều chất dinh dưỡng, thuyết trình thuyết phục… Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải khuyến khích cho các đội tham dự. 

        Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với mỗi công đoàn  viên. Đây không chỉ là dịp để các nữ công đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo, học hỏi, nâng cao kỹ năng nữ công gia chánh của mình mà còn góp phần nêu bật vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình. Bên cạnh việc tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam, hội thi cũng là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa thành viên trong nhà trường.

Riêng phần thi các trò chơi vận động với nội dung chơi vui nhộn, hào hứng, sôi nổi và ngập tràn tiếng cười là cảm xúc chung của tất cả mọi người trong buổi sinh hoạt.

          Qua đó mới thấy hết được sự vô tư và nhiệt huyết của nữ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Có lẽ đây là một trong những buổi sinh hoạt dành cho các quý cô diễn ra vui – sảng khoái và ấn tượng nhất trong những năm qua.

Một số hình ảnh của các phần thi!!!

   
 

 

     

    

 

    

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

     

 

 

Trường Mầm non Hoa Sen

Địa chỉ :  Ấp 2, Xã Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước

Số điện thoại :

Email :

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị