LỄ RA TRƯỜNG 2022-2023
Hôm nay, ngày 25/05/2023 Trường mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức lễ ra trường dành cho các bé 5 tuổi. Các con đã được các cô tổ chức chụp ảnh kỉ yếu tốt nghiệp 🎓 và được nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học mầm non.
Tốt nghiệp mầm non không chỉ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mà nó còn là cả một hành trình dài đang chờ các con ở phía trước và cả những niềm vui, nụ cười trong quá trình học tập.
Các con đã trưởng thành hơn rất nhiều kể từ ngày các con bước chân vào ngôi trường mầm non Hoa sen thân yêu!
Chúc mừng

các con đã tốt nghiệp và chúc các con thành công trong những bước tiếp theo của cuộc đời!!!

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản